A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

📣Hân hoan chào đón các bé yêu đến với năm học 2021-2022 của Trường mầm non Vân Hoà B

Thân gửi Quý Phụ huynh và các con học sinh thân yêu của trường Mầm non Vân Hoà B ! 💕
  🎉Ngày mùng 5/9/ 2021 TP Hà Nội có tổ chức “ Lễ khai giảng năm học mới 2021-2022 “ chung cho học sinh toàn TP . Buổi lễ được phát sóng trực tiếp trên sóng Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội kênh H1,H2 . Thời gian từ 7h30’ đến 8h30’ ngày 05/09/2021. 
🎉Sau chương trình chung của TP xin kính mời Quý phụ huynh và các con xem một số hình ảnh và hoạt động của nhà trường gửi qua zalo từng nhóm, lớp . 
📣📣Trong thời gian trẻ nghỉ học ở nhà để phòng, chống dịch Covid 19, theo quy định nhà trường không tổ chức dạy học trực tuyến mà duy trì kết nối với gia đình và các bé thông qua hoạt động truyền thông; hướng dẫn cha mẹ, người chăm sóc trẻ, thực hiện chế độ dinh dưỡng khoa học, tổ chức cho trẻ nhận biết một số kỹ năng phù hợp, các chương trình chơi mà học tại nhà.
🎉🎉Rất mong nhận được sự hưởng ứng , chia sẻ của phụ huynh và các con học sinh; sự kết nối chặt chẽ giữa gia đình và nhà trường thông qua zalo tại nhóm lớp .
💕Kính chúc các Quý Phụ huynh và các con học sinh thân yêu của trường Mầm non Vân Hoà B cùng toàn thể gia đình nhiều sức khỏe, hạnh phúc, bình an, an toàn đẩy lùi Covid- 19 . 
   Trân trọng!


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan