A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Ngày đầu tiên đến trường học trực tiếp sau đợt nghỉ dịch Covit-19 kéo dài của học sinh trường MN Vân Hòa B.

          Kể từ ngày khai giảng năm học mới 2021-2022 đến nay, ngày 13/04/2022 là ngày đầu tiên học sinh cấp học mầm non nói chung và học sinh trường MN Vân Hòa B nói riêng được đến trường học trực tiếp. Trong ngày đầu tiên mở cửa trường học trở lại, nhà trường đã chuẩn bị đầy đủ mọi mặt từ cơ sở vật chất, đội ngũ... "Trẻ nghỉ học quá lâu mới đến trường nên nhiều cháu háo hức, phấn khởi nhưng một số cháu ở độ tuổi Nhà trẻ chưa mạnh dạn. Điều này dễ hiểu vì trẻ cần có thời gian làm quen với cô giáo, bạn học và không gian lớp mới. Nhà trường yêu cầu giáo viên phải kiên trì, giúp các con làm quen trong những ngày đầu tiên.

       Sau gần một năm các con mới trở lại trường, các bậc phụ huynh của trường mầm non Vân Hòa B khi đưa con đi học đều rất vui mừng, phấn khởi. Trong ngày đầu tiên, nhà trường đã đón nhận tổng số 172 học sinh Nhà trẻ - Mẫu giáo đến lớp.

      Với sự chuẩn bị chu đáo và thực hiện nghiêm túc, tuân thủ các quy định phòng, chống dịch Covit-19, ngày đầu tiên đến trường của học sinh trường MN Vân Hòa B đầy háo hức khi được cùng vui chơi và tham gia các hoạt động học tập với bạn bè và cô giáo.

Một số hình ảnh trong ngày đầu tiên trẻ đến trường.

                                            

                                            Hình ảnh trẻ xếp hàng chờ đo thân nhiệt trước giờ vào lớp.

 

                                       

                                           Trẻ lớp 3 tuổi C1 vui mừng khi được gặp cô giáo và các bạn

 

                                          


Tác giả: Bùi Thị Thu Hằng
Nguồn:Tự viết bài Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết