A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các đồng chí Cán bộ quản lý, nhân viên nấu ăn trường Mầm non Vân Hoà B tham gia Tập huấn an toàn thực phẩm năm học 2022-2023

    Chiều ngày 13/9, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Ba Vì phối hợp với Ban An toàn thực phẩm (ATTP) tập huấn ATTP cho cán bộ quản lý, nhân viên nấu ăn các trường  Mầm non: Vân Hoà A, Vân Hoà B, Yên Bài A, Yên Bài B, TTNC Bò và Đồng cỏ Ba vì.

    Tham gia lớp tập huấn, các đại biểu được nghe giảng viên trao đổi, chia sẻ về các nội dung: Tổ chức nuôi dưỡng trẻ tại các trường Mầm non; Tầm quan trọng, vai trò của dinh dưỡng và công tác tổ chức ăn bán trú tại cơ sở giáo dục Mầm non; Những yêu cầu, quy định đối với đội ngũ nhân viên nấu ăn, đảm bảo ATTP tại trường học có tổ chức bán trú; Cách tính khẩu phần ăn phù hợp với từng độ tuổi; Vấn đề tổ chức bữa ăn, quy định giờ ăn; Việc xây dựng thực đơn; Hướng dẫn ghi chép hồ sơ, sổ kiểm thực 3 bước; Vấn đề thực hiện lưu mẫu thức ăn…tại bếp ăn bán trú.

   Đây là một trong những hoạt động thiết thực của phòng GD&ĐT huyện, cấp học Mầm non nhằm chuẩn bị tốt nhất các điều kiện cho trẻ. Góp phần đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, bảo vệ, nâng cao sức khỏe cho trẻ tại trường học khi vào năm học mới.

Một số hình ảnh trong buổi tập huấn

            


Tác giả: Trường MN Vân Hòa B
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan