A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KỶ NIỆM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11 TRƯỜNG MN VÂN HÒA B

   heart Trong không khí tưng bừng phấn khởi của ngành Giáo dục và Đào tạo kỷ niệm 39 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, sáng ngày 19/11/2021, Trường mầm non VÂN HÒA B đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11; tuyên dương, khen thưởng các điển hình tiên tiến năm học 2020-2021 nhằm biểu dương những thành tích rất đáng tự hào của các giáo viên đã đạt được và tiếp tục thúc đẩy phong trào thi đua Dạy tốt - Học tốt của Nhà trường.

    Trong bối cảnh dịch Covid 19 vẫn đang diễn biến phức tạp, Hội nghị được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực tuyến qua zoom. Trong buổi lế kỉ niệm nhà trường rất vui mừng phấn khởi khi nhận sược sự quan tâm của Ban lãnh dạo địa phương đã đại diện tặng hoa chúc mừng nhà trường.

        Mở đầu buổi lễ kỷ niệm là những tiết mục văn nghệ, biểu diễn nghệ thuật đặc sắc chào mừng ngày Nhà giáo Việt nam 20/11 do các giáo viên trong nhà trường biểu diễn.

    Tiếp đó, Đồng chí Nguyễn Thị Hồng - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Trong lời diễn văn đó có những cảm xúc bâng khuâng xen lẫn niềm vui sướng, tự hào về nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý. Đồng thời chúng ta thấy nghề cao quý ấy càng được xã hội tôn vinh bao nhiêu thì trách nhiệm của chúng ta càng lớn, càng nhiều bấy nhiêu và mỗi nhà giáo cần không ngừng nỗ lực phấn đấu. 

       Đồng chí Nguyễn Thị Hồng – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn kỉ niệm 20/11

Trong không khí long trọng, đầm ấm của buổi lễ, nhà trường đã tổ chức tuyên dương khen thưởng các cá nhân tiêu biểu đã đạt thành tích cao trong năm học 2020 - 2021 và tổng kết khen thưởng đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam năm học 2021-2022 qua các hội thi  và “Thiết kế bài giảng Elearning” 

                                

Lễ kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 tại Trường mầm non Vân Hòa B đã khép lại trong không khí vui tươi, đầm ấm. Đáp lại sự quan tâm và những tình cảm tốt đẹp mà các cấp lãnh đạo, các bậc phụ huynh đã dành tặng cho CBGVNV nhà trường trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, tập thể CBGVNV trường MN Vân Hòa B xin hứa sẽ tiếp tục phấn đấu hơn nữa để giữ vững và phát huy những truyền thống tốt đẹp của nhà giáo, làm dày hơn nữa những thành tích mà các thể hệ nhà giáo đi trước đã gây dựng để nhà trường có được vẻ vang hôm nay.


Tác giả: Nguyễn Thị Thanh Hường
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan