NGÀY 15/10/2021 TẬP THỂ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MN VÂN HÒA B THAM GIA ĐẦY ĐỦ LỚP BỒI DƯỠNG CHUYÊN ĐỀ "KỸ NĂNG KHAI THÁC ỨNG DỤNG TRUYỀN THÔNG, TƯƠNG TÁC VỚI CHA MẸ HỌC SINH"

Ngày 15/10 tập thể cán bộ giáo viên trường MN Vân Hòa B tham gia lớp bồi dưỡng chuyên đề do PGD Ba Vì tổ chức. Trong thời gian nghỉ dịch Covid không được đến trường, nhưng các thầy cô giáo vẫn phải dạy học sinh thông qua các hình thức học trực tuyến trên truyền hình, dạy zoom. Vì đặc điểm riêng của lứa tuổi mầm non, các cô giáo phải làm video bài dạy để gửi cho phụ huynh dạy các con. Để nâng cao hiệu quả học và tương tác giữa giáo viên và phụ huynh, PGDĐT Huyện Ba Vì đã mở lớp bồi dưỡng chuyên đề "KỸ NĂNG KHAI THÁC ỨNG DỤNG TRUYỀN THÔNG, TƯƠNG TÁC VỚI CHA MẸ HỌC SINH"  cho cán bộ giáo viên mầm non tham gia học tập. Qua 1 ngày học tập, dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của giảng viên Nguyễn Xuân Anh hầu hết các cô giáo trong nhà trường đã làm được hết các bài tập các thao tác mà cô giao cho, các bài tập đó giúp ích rất nhiều trong công việc của các cô khi giao bài cho học sinh. Cảm ơn PGDĐT Ba Vì đã tạo điều kiện cho các cô học tập bồi dưỡng kiến thức, nâng cao trình độ chuyên môn.