NGÀY 29/11/2021 CÁC ĐỒNG CHÍ CÁN BỘ GIÁO VIÊN TRƯỜNG MN VÂN HOÀ B THAM GIA LỚP BỒI DƯỠNG GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN TÌNH CẢM VÀ KỸ NĂNG XÃ HỘI CHO TRẺ MẦM NON

Trong ngày 29/11/2021. Toàn thể các đồng chí CBGV trường MN Vân Hoà B tham gia đầy đủ lớp bồi dưỡng GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN TÌNH CẢM VÀ KỸ NĂNG XÃ HỘI TRONG CƠ SỞ MN. Qua một ngày học tập nghiêm túc dưới sự giảng dạy của cô giáo Hoàng Huyền Trang, Các đ/c giáo viên đã có thêm nhiều kiến thức đổi mới trong  hoạt động dạy trẻ trong lĩnh vực giáo dục phát triển tình cảm và kỹ năng xã hội cho trẻ để áp dụng vào điều kiện thực tế của trường. Cảm ơn PGD BA VÌ đã quan tâm mở lớp bồi dưỡng cho các cô, cảm ơn cô giáo Hoàng Huyền Trang trường bồi dưỡng cán bộ Hà Nội, đã nhiệt tình chia sẻ những kiến thức rất hay và cần thiết cho giáo viên.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TRONG BUỔI HỌC

Nguồn:coppy Copy link