Sáng ngày 13/10, Trường mầm non Vân Hòa B tổ chức hội nghị cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng và đăng ký thi đua năm học 2021 - 2022.

Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, nhà trường tổ chức hội nghị trực tiếp kết hợp với hình thức tham dự trực tuyến. Tại hội nghị, 29 đoàn viên công đoàn được thông qua báo cáo kết quả thực hiện nghị quyết hội nghị cán bộ, viên chức, lao động hợp đồng; báo cáo tổng kết phong trào thi đua; kết quả công tác thanh tra nhân dân năm học 2020 - 2021; phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm học 2021 - 2022. Đồng thời thông qua công tác tài chính, dự thảo quy chế hoạt động, thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ của cơ quan.
Với chủ đề năm học là “Xây dựng trường mầm non xanh - an toàn - thân thiện - hạnh phúc”, nhà trường tiếp tục nêu cao tinh thần trách nhiệm làm tốt nhiệm vụ chuyên môn nhằm thực hiện hiệu quả công tác quản lý chăm sóc, nuôi dưỡng, giáo dục trẻ, đáp ứng yêu cầu đổi mới và bảo đảm chất lượng giáo dục cho trẻ mầm non. Đồng thời tăng cường các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, bảo đảm an toàn trường học, phấn đấu khắc phục khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học.
Tại hội nghị, đồng chí Chủ tịch Công đoàn nhà trường phát động phong trào thi đua năm học 2021 - 2022. Toàn thể cán bộ, công chức, viên chức tiếp tục thực hiện tốt nội quy, quy định của ngành Giáo dục - Đào tạo và nhà trường đề ra, không ngừng rèn luyện, học tập nâng cao trình độ về mọi mặt, đáp ứng yêu cầu công việc và nhiệm vụ chuyên môn, phấn đấu đạt: Tập thể lao động tiên tiến, Chi bộ hoàn thành tốt nhiệm vụ. Công đoàn cơ sở hoàn thành tốt nhiệm vụ và các danh hiệu cá nhân khác. Đồng thời Ban giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã ký kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2021 – 2022.