Phòng GDĐT Ba Vì tổ chức tập huấn phần mềm đánh giá chuẩn nghề nghiệp TEMIS

Thực hiện Công văn số 3309/SGDĐT ngày 20/9/2021 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc hướng dẫn đánh giá giáo viên, cán bộ quản lý cơ sở giáo dục Mầm non, Phổ thông theo chuẩn nghề nghiệp và thực hiện đánh giá trên phần mềm TEMIS năm học 2020-2021, Phòng GDĐT Ba Vì phối hợp Tập đoàn Viettel - đơn vị thiết kế phần mềm TEMIS tổ chức tập huấn trực tuyến chuyên đề "Hướng dẫn sử dụng phần mềm TEMIS đánh giá giáo viên, CBQL theo chuẩn nghề nghiệp". Tham dự và chỉ đạo buổi tập huấn có đồng chí Nguyễn Danh Cường - Phó trưởng phòng GDĐT, đ/c Lê Thị Thu Hường - Giám đốc phụ trách kỹ thuật phần mềm TEMIS, các đồng chí cán bộ, chuyên viên phòng GDĐT, Hiệu trưởng các trường Mầm non, Tiểu học, THCS, PTCS cùng các đ/c cán bộ phụ trách phần mềm TEMIS của các nhà trường.

Đ/c Nguyễn Danh Cường - Phó trưởng phòng GDĐT phát biểu chỉ đạo

Đ/c Lê Thị Thu Hường - Giám đốc phụ trách kỹ thuật phần mềm TEMIS phát biểu

Các đồng chí Hiệu trưởng và cán bộ phụ trách phần mềm TEMIS đã tham gia tập huấn rất nghiêm túc dưới sự hướng dẫn của đồng chí Nguyễn Đình Hiếu - Cán bộ phụ trách kỹ thuật phần mềm TEMIS. Buổi tập huấn diễn ra sôi nổi, nhiều câu hỏi về phần mềm đánh giá chuẩn nghề nghiệp TEMIS của cán bộ quản lý, quản trị viên các nhà trường đã được báo cáo viên giải đáp và hướng dẫn chi tiết, mọi khó khăn vướng mắc được tháo gỡ. Các học viên đã thực hành các bước sử dụng phần mềm theo đúng hướng dẫn.

CLICK VÀO ĐÂY ĐỂ TẢI TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN

Các đ/c Hiệu trưởng, Cán bộ phụ trách kỹ thuật phần mềm TEMIS tham gia tập huấn

Thông qua buổi tập huấn các nhà trường đã được hướng dẫn cụ thể, chi tiết cách sử dụng phần mềm TEMIS: công tác quản trị, thống kê, báo cáo các dữ liệu trên phần mềm, cách cập nhật minh chứng, tự đánh giá, lưu dữ liệu, gửi dữ liệu và chỉnh sửa, bổ sung khi cần thiết...Năm học 2020-2021 việc đánh giá chuẩn nghề nghiệp của CBQL, giáo viên được thực hiện ở bước 1 - Cá nhân tự đánh giá trên phần mềm TEMIS. Đây sẽ là những dữ liệu để đến năm học 2021-2022 sẽ thực hiện đánh giá theo 3 bước theo quy định.

Tổ CNTT - Phòng GDĐT