Đóng lại
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

VUI TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG MẦM NON VÂN HOÀ B NĂM 2022

🏮 VUI TẾT TRUNG THU 2022 🌺
🎊 Tết Trung Thu là một trong những ngày lễ được các bạn nhỏ rất mong đợi. Ở Việt Nam, Tết Trung thu được quan niệm là ngày tết của trẻ em, bởi vậy, vào ngày này các bạn nhỏ luôn là những người được bố mẹ ông bà dành nhiều tình cảm nhất. Đây không chỉ là ngày để các bé có dịp vui chơi, kết bạn, thể hiện tài năng, mà còn là ngày tết của tình thân, ngày của gia đình sum vầy bên nhau.
🍃 Với mong muốn mang đến cho các bé có một Lễ Trung thu thật vui vẻ, đầy ý nghĩa, Trường Mầm non Vân Hoà B đã tổ chức chương trình"Vui Tết trung thu 2022” cho các bé.
🏮🎏Những tiếng cười, những ánh mắt hạnh phúc của các bạn nhỏ khi được xem múa lân, được múa hát, và giao lưu ảo thuật, được gặp anh cuội vui tính, chị Hằng Nga xinh đẹp được đi rước kiệu ...là niềm hạnh phúc ngọt ngào mà nhà trường muốn dành cho các con để các con sẽ có một tuổi thơ tươi đẹp như những chiếc lồng đèn rực rỡ sắc màu được thắp lên dưới ánh trăng rằm tháng 8. 
❤️ Xin được cảm ơn BGH, Quý bậc phụ huynh học sinh nhà trường, Các cán bộ, giáo viên và nhân viên trong nhà trường đã quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất cho các con có một mùa Trung thu ấm áp, ngập tràn yêu thương
🏮🎏Hãy cùng chúng tôi xem lại những khoảnh khắc ý nghĩa & cảm xúc trong mùa trung thu 2022 của các bé trường mầm non Vân Hoà B 🥰☘️❤️! 

Mở đầu là Tiết mục múa lân đặc sắc

Các bé được giao lưu cùng Chú Quậy, chị Hằng và phú Ông
Tiết mục văn nghệ của các cô
Tiết mục văn nghệ của các bé lớp A2
Tiết mục của các bé khối 4 tuổi
Chúng mình chuẩn bị đi rước kiệu nào
Các bậc phụ huynh cùng tham gia rước  kiệu

Chụp ảnh lưu niệm cùng các bé
Các bé háo hức  tham gia rước kiệu
Các bậc phụ huynh cùng tham gia chia quà và trang trí  

Tác giả: Trường MN Vân Hòa B
Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết